Tìm kiếm [x]

 

DỊCH VỤ VONTA – ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

Công ty TNHH VONTA VIỆT NAM là công ty thiết bị điện của vương quốc Bỉ. Công ty VONTA đã liên doanh với hệ thống công ty AMACCAO để xây dựng Nhà máy thiết bị điện VONTA tại thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên đây là nhà máy sản xuất thiết bị điện được trang bị máy móc thiết bị hiện đại của Châu Âu và trực tiếp do người Châu Âu điều hành sản xuất, kiểm soát chất lượng.
VONTA ứng dụng hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008 các sản phẩm của VONTA đều phù hợp với các tiêu chuẩn IEC hiện hành tương ứng.

THIẾT BỊ SẢN XUẤT

Thiết bị đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhờ vậy các sản phẩm của Vonta luôn được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu .

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM

Tất cả các sản phẩm của VONTA đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi các thiết bị thử nghiệm hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng do các chuyên gia châu âu điều hành.

NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

CÔNG TY VONTA được đầu tư một cách bài bản, với đầy đủ phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm, xưởng thiết kế khuôn mẫu, gia công cơ khí sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về mẫu mã chủng loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA VONTA

CLASSIC SERIES

DELUXE A1 SERIES

DELUXE A2 SERIES

DELUXE A3 SERIES

MCB CLASSIC SERIES

MCB DELUXE SERIES

QUẠT THÔNG GiÓ

HỘP PHÂN PHỐI ĐIỆN

ỐNG LUỒN CABLE VÀ PHỤ KIỆN

CHỨNG CHỈ ỦY THÁC XUẤT KHẨU